Kính gửi: Qúy đối tác,

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Dược Thiện Minh Tâm xin gửi tới các Dược sĩ và Trình Dược viên lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Dược Thiện Minh Tâm là đơn vị phân phối, sản xuất các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nghiêm cứu và phát triển dựa trên các thảo dược thiên nhiên trong nước. Đối tác của chúng tôi là các công ty dược phẩm, tổ chức y tế, doanh nghiệp, hệ thống chuỗi nhà thuốc, nhà thuốc tư nhân… với các lợi thế về sản phẩm đã được kiểm nghiệm, đầy đủ giấy tờ pháp lý, bên cạnh đó là giá cả hợp lý, bao bì, mẫu mã đẹp, chất lượng vượt trội, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, kèm theo chính sách dịch vụ tối ưu dành cho các anh, chị đại lý và cộng tác viên, Dược Thiện Minh Tâm khẳng định luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và quyền lợi cao cho quý đối tác.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, cũng như mở rộng mạng lưới phân phối trên khắp cả nước. Dược Thiện Minh Tâm xin gửi lời mời đến quý đối tác, dược sĩ, trình dược viên và cộng tác viên quan tâm có mong muốn hợp tác kinh doanh với nhiều chính sách ưu đãi và lợi thế kinh doanh của công ty.

Quý đối tác vui lòng liên hệ công ty thông qua thông tin bên dưới để biết thông tin chi tiết về chính sách của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THIỆN MINH TÂM.
Địa chỉ: 169 Phan Chu Trinh, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại091 660 4724 – 091 672 0413
Email: dongyminhtam@gmail.com
MST:
 0317820019