Giới thiệu chung

Công Ty Cổ Phần Dược Thiện Minh Tâm là đơn vị phân phối các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe đến từ nhiều đơn vị uy tín trong nước. Đối tác của chúng tôi là các công ty dược phẩm, tổ chức y tế, doanh nghiệp, hệ thống chuỗi nhà thuốc, nhà thuốc tư nhân… với các lợi thế về sản phẩm đã được kiểm nghiệm, đầy đủ giấy tờ pháp lý, bên cạnh đó là giá cả hợp lý, bao bì, mẫu mã đẹp, chất lượng vượt trội, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, kèm theo chính sách dịch vụ tối ưu dành cho các anh, chị đại lý và cộng tác viên, Dược Thiện Minh Tâm khẳng định luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và quyền lợi cao nhất cho quý đối 

ất cho quý đối tác.

 

giới thiệu logo cty
giới thiệu logo cty

 

Giới thiệu về TẦM NHÌN của Dược thiện Minh Tâm

Công ty cổ phần Dược Thiện Minh Tâm liên tục phát triển và mở rộng thị trường, xây dựng các kênh phân phối rộng khắp trên lãnh thổ Việt Nam và ngày càng khẳng định là một trong những nhà phân phối có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Dược phẩm và chăm sóc sức khỏe.

gioi-thieu-tam-nhin
gioi-thieu-tam-nhin

Giới thiệu về SỨ MỆNH của Dược thiện Minh Tâm

Với mục tiêu là luôn đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý. Dược Thiện Minh Tâm còn mang tới sứ mệnh “Dược Thiện Từ Tâm” để mỗi tập thể, cán bộ công ty lấy đó làm tiêu chí phấn đấu rèn luyện bản thân. Bên cạnh đó, công ty cũng đang từng bước khẳng định vị thế bằng uy tín, chất lượng với những nỗ lực không ngừng tới sức khỏe của cộng đồng.

giới thiệu về sứ mệnh của cty
giới thiệu về sứ mệnh của cty
giới thiệu về sứ mệnh của cty-2
giới thiệu về sứ mệnh của cty-2
giới thiệu về sứ mệnh của cty-3
giới thiệu về sứ mệnh của cty-3

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với chúng tôi giá trị cốt lõi nhất của doanh nghiệp là mang tới chất lượng cao nhất cho khách hàng – Mang tới giá trị cao nhất cho quý đối tác.

giá trị cốt lỗi
giá trị cốt lỗi

Liên hệ với chúng tôi qua:

Facebook

Youtube

Đăng ký hợp tác bán hàng

Tiktok

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THIỆN MINH TÂM.

  •  82/2/19 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  •  Hotline: 1800 1290
  •  Điện thoại: 0989 514 751 – 028 3514 0529
  • MST: 0317820019